Thủ thuật

Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Techcombank Đơn Giản, Dễ Làm

4275

Techcombank đã hỗ trợ khách hàng đổi thẻ ATM có chip ngay trên ứng dụng F@st Mobile, bên cạnh việc đổi thẻ ATM có chip tại ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Techcombank Đơn Giản, Dễ Làm

Khi đổi thẻ, trong thời gian chờ đợi, tài khoản vẫn hoạt động để chuyển và nhận tiền bình thường, chỉ cần không có thẻ để rút tại cây ATM hoặc sử dụng thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Hướng dẫn Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Techcombank

Dưới đây là mẫu thẻ ATM Techcombank có chip mới. Trên đầu thẻ ATM mới sẽ có biểu tượng Contactless và được gắn một con chip.

Mẫu thẻ ATM chip Techcombank

Hiện ngân hàng miễn phí đổi thẻ tại tất cả chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc. Khách hàng có thể chủ động đăng ký chuyển đổi sang thẻ chip ngay trên ứng dụng F@st Mobile, thẻ sẽ được gửi đến tận nhà.

1. Đổi thẻ chip ATM qua F@st Mobile

Khi khách hàng truy cập vào ứng dụng F@st Mobile sẽ được thông báo đổi thẻ chip miễn phí, nhấn vào Xem chi tiết để thực hiện. Hoặc nếu không có thông báo thì bạn nhấn vào mục Thẻ cũng sẽ nhận được thông báo chuyển đổi , nhấn Tiếp tục để tiến hành chuyển đổi.

Mẫu thẻ ATM chip Techcombank

Sau đó bấm Đăng ký để chuyển sang bước chọn thẻ chip muốn đổi. Tìm loại thẻ Tecombank muốn đổi rồi nhấn Phát hành lại .

Chọn thẻ ATM có chip Techcombank

Lúc này sẽ hiển thị thông tin địa chỉ nhận thẻ Techcombank có chip, nhấn Gửi đăng ký . Lúc này màn hình sẽ thông báo thẻ đang dùng sẽ bị khóa sau khi đăng ký đổi thẻ, nhấn Đồng ý .

Cuối cùng nhập mã mở khóa Smart OTP để lấy mã OTP xác nhận giao dịch đăng ký. Quy trình phát hành thẻ sẽ thể hiện chi tiết rõ ràng để khách hàng biết khi nhận được thẻ. Ngân hàng sẽ cung cấp thẻ mới trong vòng 2 ngày cho khách hàng.

Đăng ký đổi thẻ ATM bằng chip Techcombank

2. Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Techcombank tại ngân hàng

Bước 1:

Trước hết, bạn cần mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Techcombank và thông báo với nhân viên muốn đổi sang thẻ chip.

Bước 2:

Nhân viên đưa cho chúng tôi mẫu đơn để chúng tôi điền các thông tin cần thiết rồi đưa lại cho nhân viên. Lúc này nhân viên sẽ đối chiếu thông tin của bạn với thông tin đăng ký làm thẻ ATM trước đó hay không.

Bước 3:

Sau khi thông tin khớp, bạn sẽ nhận lại CMND/CCCD và nhân viên sẽ tiến hành cung cấp cho bạn thẻ chip Techcombank để chúng tôi kích hoạt.

Lưu ý khi sử dụng thẻ chip Techcombank

  • Không nên dùng thẻ chip ATM để rút tiền ngoài hệ thống ngân hàng Techcombank vì phí khá cao (4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND).
  • Chỉ chuyển tiền trong hệ thống qua ATM.
  • Có thể có thẻ chip để mua hàng trực tuyến trên toàn cầu vì thẻ chip là thẻ quốc tế.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Đổi Thẻ Từ Sang Thẻ Chip Techcombank Đơn Giản, Dễ Làm, hãy luôn theo dõi Congngheanhsang để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *