Tin tức

Giá chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu?

2343069

Giá bán chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu? Máy ảnh rõ ràng đáng kinh ngạc từ 24 km. Samsung và LG sẽ ngừng cung cấp tấm nền smartphone cho Huawei

Giá chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu?

Apple được cho là sẽ ra mắt loạt iPhone mới vào tháng 9 hoặc tháng 10. Những thông tin quan trọng nhất, liên quan đến giá của thế hệ iPhone mới.

Tin Công Nghệ (10/9): Giá chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu? – Ảnh 1 .
iPhone 12 đang rất được chờ đợi.

iPhone 12 với bộ nhớ trong thấp nhất là 128 GB sẽ có giá từ 699 USD (khoảng 16,1 triệu đồng). Trong khi phiên bản đắt nhất là iPhone 12 Pro Max có giá 1.399 USD (khoảng 32,4 triệu đồng).

Tuy nhiên khi về Việt Nam giá sẽ cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn, cách đây 1 năm khi iPhone 11 Promax ra đời, giá tại Mỹ, bản 64GB có giá 1.099 USD, khoảng 25,5 triệu đồng thì giá tại Việt Nam lên tới 37 triệu đồng.

Camera rõ nét đáng kinh ngạc từ 24 km

Máy ảnh dự định đặt tại Đài thiên văn Vera C. Rubin (Chile) đã chụp bức ảnh đơn đầu tiên trên thế giới với độ phân giải 3.200 MP, thiết lập một thành tựu quan trọng trong lĩnh vực chụp ảnh kỹ thuật số và khám phá không gian.

Tin Công Nghệ (10/9): Giá chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu? – Ảnh 2.
Siêu camera này sẽ được gắn trên một sườn núi ở Chile, với sứ mệnh chụp khoảng 20 tỷ thiên hà trong vòng 10 năm tới.

Theo các nhà phát triển dự án, cảm biến mạnh mẽ tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao đến mức có thể nhìn rõ quả bóng gôn từ khoảng cách 24 km.

Samsung và LG sẽ ngừng cung cấp tấm nền smartphone cho Huawei

Theo Chosun, việc Samsung Display và LG Display ngừng hợp tác với Huawei là do một số chip điều khiển bảng điều khiển dựa trên chất bán dẫn do các công ty có trụ sở tại Mỹ sản xuất.

Tin Công Nghệ (10/9): Giá chính xác của iPhone 12 là bao nhiêu? – Ảnh 3.
Một phát ngôn viên của LG Display cho biết lệnh cấm của Mỹ ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Huawei sẽ phải mua tấm nền từ các nhà sản xuất màn hình Trung Quốc, chẳng hạn như BOE và CSOT. Tuy nhiên, do các công ty này chưa có quy trình sản xuất tiên tiến nên sản phẩm của Huawei có thể yếu thế hơn đối thủ.

Huami ra mắt đồng hồ điện tử cổ điển, giá 1 triệu đồng

Gần hai tuần sau khi nhá hàng trên AliExpress, Huami đã chính thức ra mắt Amazfit Neo với thiết kế của một chiếc đồng hồ điện tử cổ điển. Chắc hẳn nhìn vào Amazfit Neo, nhiều người nhớ đến thời đồng hồ điện tử Casio làm mưa làm gió trên thị trường.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *